DỰ ÁN T&T MILLENNIA CITY 267HA

Nằm tại vị trí cửa ngõ Khu vực Nam Sài Gòn – đầu tàu Kinh tế số 1 của Quốc gia, với quy hoạch phát triển đô thị sinh thái phía Nam, cùng với các quần thể kinh tế – công nghiệp – giao thông vận tải phụ trợ cho Vùng Hồ Chí Minh, Dự án được kỳ vọng sẽ là một quần thể phồn vinh, năng động tại tâm điểm khu Nam, đóng vai trò thúc đẩy phát triển Kinh tế tại Địa phương & TP. Hồ Chí Minh. Dự án tọa lạc tại Cần Giuộc đầu mối kết nối giao thông thủy – bộ, với cụm cảng Hiệp Phước, cùng các dự án xây dựng cao tốc Bến Lức – Long Thành, dự án mở rộng trục Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo kết nối với KCN Long Hậu, tuyến Metro Số 4, với trị giá đầu tư hàng chục ngàn tỷ đồng, đem lại sự phồn vinh cho cộng đồng, thu hút các hoạt động đầu tư phát triển kinh tế tại địa phương, gia tăng giá trị bất động sản tại khu vực.

Với các khu vực nhà phố thương mại được quy hoạch rộng khắp dự án, tiếp giáp với các khu vực nhà ở, đem đến sự tiện lợi dành cho cư dân, cũng như triển vọng kinh doanh dành cho các chủ sở hữu của khu vực thương mại.

Hơn nữa, với việc đón đầu quy hoạch mở rộng thành phố HCM về phía Nam, dự án sẽ mang lại cơ hội sinh lời vô tận cho chủ nhân nhờ việc gia tăng giá trị bất động sản.

Thông tin chi tiết dự án MILLENNIA CITY 267HA LONG HẬU