Mua căn liền kề Mon Bay, trúng Mazda 3

Sáng nay, tại văn phòng giao dịch dự án Mon Bay, đường Trần Quốc Nghiễn, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh đã diễn ra lễ bốc thăm trúng thưởng xe ô tô Mazda 3 dành cho khách hàng mua nhà liền kề dự án Mon Bay.

48 khách hàng mua nhà liền kề tại dự án Mon Bay từ ngày 9/3/2017 – 31/3/2017 đã tham gia lễ bốc thăm trúng thưởng xe Mazda 3 trị giá 754 triệu đồng. Đây là những khách hàng đã đặt cọc đủ 200 triệu đồng và ký các thỏa thuận đặt mua với Chủ đầu tư.

mua-lien-ke-mon-bay-trung-mazda-1
Đại diện Sở Công thương tỉnh Quảng Ninh bốc thăm ngẫu nhiên tên khách hàng trúng thưởng

Kết quả bốc thăm ngẫu nhiên, khách hàng Lê Anh, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh – Chủ căn liền kề số A19 – 07 đã được sở hữu chiếc xe Mazda 3.

mua-lien-ke-mon-bay-trung-mazda-2
Đại diện khách hàng Lê Anh nhận chìa khóa tượng trưng

Chương trình nhằm mục đích tri ân khách hàng đã tin tưởng mua căn liền kề của công ty TNHH HD Mon Hạ Long.

mua-lien-ke-mon-bay-trung-mazda-3

Chiếc ô tô Mazda 3 trị giá 754 triệu đồng đã được trao cho đại diện khách hàng Lê Anh

Chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị sẽ tiếp tục được Chủ đầu tư dự án Mon Bay – Công ty TNHH HD Mon Hạ Long triển khai trong thời gian tới. Mọi thông tin có thể liên hệ tới số hotline của công ty: 0971.91.6868 – 0933.88.6969.

Dự án Mon Bay có tổng diện tích 17,89ha và tổng vốn đầu tư khoảng gần 5.000 tỷ đồng. Dự án cung cấp ra thị trường sản phẩm đa dạng và đẳng cấp; trong đó có 57 căn biệt thự đơn lập và song lập, 311 nhà liền kề, 77 nhà phố thương mại và 2 toà tháp căn hộ cùng khối đế rộng hàng chục nghìn m2 làm trung tâm thương mại và dịch vụ tiện ích.

mua-lien-ke-mon-bay-trung-mazda-4
Khách hàng tham quan mô hình dự án Mon Bay

Mon Bay nằm ở vị trí đắc địa trên con đường bao biển Trần Quốc Nghiễn dài nhất và đẹp nhất Hạ Long. Vị trí này được coi là “trung tâm của trung tâm” và đang được chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng để trở thành trung tâm chính trị, hành chính, văn hoá và du lịch của tỉnh Quảng Ninh.

HD Mon Hạ Long đã hoàn thành tiền sử dụng đất đối với dự án Mon Bay và toàn bộ 445 lô đất đã được cấp sổ đỏ. Vì thế, Mon Bay sẽ là dự án khu đô thị tại Quảng Ninh mà khách hàng ký hợp đồng mua nhà sẽ được nhận ngay sổ đỏ. Dự kiến sẽ hoàn thành toàn bộ dự án vào năm 2018.

(Theo QTV)